We have: 229 guests online
Thứ ba, 17 Tháng 6 2014 00:00

V/v kết quả công tác “Đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp năm 2014
– Chương trình đào tạo QTKDTH và KTDNCN

Thực hiện công văn số 450/ĐHTN ngày 16/4/2014 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc triển khai đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp năm 2014 và kế hoạch số 362/KH-ĐHKT&QTKD-TTKT ngày 23/4/2014 của Hiệu trưởng Nhà trường v/v kế hoạch đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp 2014 chương trình QTKDTH và KTDNCN, trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tiến hành hoạt động đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp năm 2014 – chương trình QTKDTH và KTDNCN, kết quả đạt được cụ thể như sau:

1. Về quá trình tổ chức

- Thành lập Ban chỉ đạo, Ban thư ký, Ban chuyên môn và Hội đồng đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp 2014 chương trình Quản trị Kinh doanh Tổng hợp (QTKDTH) và Kế toán Doanh nghiệp Công nghiệp (KTDNCN) tại quyết định số 396/QĐ-ĐHKT&QTKD-TTKT ngày 23/4/2014 của Hiệu trưởng Trường ĐH KT&QTKD.

- Lập danh sách sinh viên khóa 7 chương trình QTKDTH và KTDNCN gửi ĐHTN để tiến hành lựa chọn ngẫu nhiên 50 sinh viên tham gia đánh giá cho mỗi chương trình.

- Xây dựng bộ chủ đề: Ban chuyên môn xây dựng bộ chủ đề đánh giá gồm: 22 chủ đề chương trình QTKDTH và 20 chủ đề chương trình KTDNCN; Hội đồng đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp nghiệm thu hai bộ chủ đề do Ban chuyên môn xây dựng.

- Tổ chức đánh giá chuyên môn: Nhà trường tiến hành đánh giá chuyên môn cho các sinh viên được ĐHTN lựa chọn ngẫu nhiên của 2 chương trình đào tạo với sự tham gia:

(1) Về phía Đại học Thái Nguyên có sự tham gia của: GS. TS Đặng Kim Vui (Giám đốc ĐHTN) và các thành viên khác trong đoàn kiểm tra.

(2) Về phía nhà tuyển dụng, chuyên gia giáo dục:

Chương trình QTKDTH có sự tham gia của: TS. Đồng Xuân Đảm - Trưởng khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn – trường Đại học Kinh tế Quốc dân và ông Vũ Thanh Hải - Giám đốc Viettel Yên Bái.

Chương trình KTDNCN có sự tham gia của: TS. Hà Thị Ngọc Hà – Vụ phó Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán - Bộ Tài chính; ông Phạm Văn Chức - Cục trưởng Cục thuế tỉnh Thái Nguyên; ông Nguyễn Danh Vĩ – Trưởng phòng Kinh doanh TOYOTA Thái Nguyên, bà Nguyễn Thị Hà – Phó Giám đốc công ty CP Khai khoáng Miền Núi.

(3) Về phía nhà trường gồm: Hội đồng đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp; Ban thư ký.

(Download để xem chi tiết)